Có thể các bạn đã nắm chắc được những kỹ thuật và luật chơi cơ bản. Nhưng các thủ thuật chặt heo chồng, các mẹo dụ heo trong chơi Tiến lên thực sự rất phong phú, không phải người chơi nào cũng biết hết. Chính vì thế, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các mẹo chặt heo và dụ heo hiệu quả nhất nhé!

Cùng tìm hiểu chặt chồng trong tiến lên miền Nam là gì trong bài viết dưới đây nhé!

Cách thức nhử heo chồng để chặt hiệu quả nhất

Những cách nhử chặt chồng heo
Những cách nhử chặt chồng heo

Để có thể chặt heo thì người chơi phải biết cách nhử heo của những người chơi khác. Vậy hãy cùng tìm hiểu về cách thức nhử heo này nhé!

Các bộ bài có thể chặt heo

Trước tiên các bạn hãy tìm hiểu các bộ bài có thể chặt được heo dưới đây:

  • Tứ quý: đây là bộ có 4 quân bài cùng giá trị như nhau. Một Tứ quý có thể đè thắng được một Tứ quý khác nếu nó có giá trị cao hơn Tứ quý đó.
  • 3 Đôi thông: gồm có 6 quân bài hợp thành một dãy có 3 đôi liên tiếp nhau. 3 Đôi thông này có thể đánh thắng được 3 Đôi thông kia khi mà nó có giá trị cao hơn 3 Đôi thông khác, hoặc cùng giá trị nhưng mà có “nước bài” ở vị trí cao hơn. 3 đôi thông cũng có thể chặt heo chồng của đối phương được.
  • 4 Đôi thông: gồm có 8 quân bài được hợp thành một dãy 4 đôi thông liên tiếp. Cách đánh thắng cũng giống như cách chơi của 3 Đôi thông. 4 đôi thông này có thể chặt được đôi heo khi đánh chồng nhau liên tiếp đó nhé.

XEM THÊM: Đút 3 Bích Là Gì? 6+ Mẹo Đút 3 Bích Và Tránh Thối 3 Bích 

Số heo có thể chặt

Tiếp theo các bạn có thể biết được số heo bị chặt như thế nào:

  • 3 đôi thông sẽ có thể được chặt được 1 “heo”, và chặt chồng được lên 3 đôi thông bé hơn nó.
  • Tứ quý sẽ được chặt một cây “heo” hoặc có thể là cả một đôi “heo”, và “chặt chồng” lên 3 đôi thông bất kì cũng như chặt được lên tứ quý nhỏ hơn nó.
  • 4 đôi thông sẽ chặt được một cây “heo” hoặc là chặt cả một đôi “heo”, chồng lên 3 đôi thông, và có thể chặt được cả tứ quý cũng như là 4 đôi thông nhỏ hơn nó.

Các mẹo dụ chặt heo chồng khi chơi tiến lên hiệu quả nhất

Dụ heo chặt hiệu quả
Dụ heo chặt hiệu quả

Các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về các cách dụ chặt heo chi tiết dưới đây nhé:

Mẹo chọn một vị trí đắc địa

Trong một sòng chặt heo sẽ có bốn người chơi tham gia, thường thì người chơi sẽ chia bài và thực hiện đánh bài ngược theo chiều kim đồng hồ. Người chơi nào có con 3 bích sẽ được quyền ra bài đầu tiên. Chính vì như vậy các bạn phải thật cố gắng giành được cho mình một chỗ ngồi phía bên tay phải của người chơi dở nhất trong bàn chơi nhé.

Chú ý thái độ người chơi để dụ và chặt heo chồng

Không phải lúc nào các bạn cũng có thể nhìn chuẩn được vẻ mặt của những người chơi trong bàn tiến lên, cũng có rất nhiều người đã được đào tạo vô cùng chuyên môn về ngành “diễn xuất” khi chơi chặt heo này. Và có thể khiến cho đối thủ không tài nào nhận được ra.

Bí quyết nắm rõ được các quy tắc và luật chơi game tiến lên 

Còn đối với quy tắc và luật chơi thì hầu như cược thủ nào cũng đã nắm rõ được, nhưng đôi khi vì quá là tập trung vào các cây bài có trong tay, ước mơ chiến thắng dâng cao dữ dội mà quên mất mình đã qua lượt cũng như là không được tham gia vòng tiếp theo.

Lúc này thì dù cho các bạn có tứ quý to hay gì đi chăng nữa cũng không được chặt heo chồng nhà người khác. Và có thể tệ hơn nữa là các bạn sẽ bị lộ bài, “thối mìn” và hủy tư cách chơi mà thua rất thảm hại khi chơi tiến lên này nữa đó nhé.

Kỹ năng nhớ bài đã hạ siêu đẳng khi muốn chặt heo

Tiến lên miền nam đòi hỏi những người chơi tham gia không những phải có sự thông minh mà còn phải có cho mình một chiến thuật sáng tạo. Để nhớ được bài thì trước tiên người chơi cần phải biết mình đang cầm mìn trong tay và phải tính xem đã ra những con bài nào cũng như là phải nhớ được những quân người chơi đã hạ trên bàn chơi của mình, để từ đó giúp dễ dàng đưa ra kết luận để dụ heo và chặt heo chồng một cách hiệu quả hơn.

Khua chiêng đánh trống

 

Nên giả vờ không có bài để đánh lừa đối thủ
Nên giả vờ không có bài để đánh lừa đối thủ

Bài tiến lên là một môn cờ bạc có 2 cho đến 4 người tham gia, nên việc nắm bắt tâm lý rõ ràng của từng người chơi sẽ không phải lúc nào cũng tỏ ra hiệu nghiệm được. Vậy nên người chơi muốn chặt heo chồng thì phải làm mọi cách để làm cho những người chơi phác phân tâm và không chú ý.

Lời kết

Qua bài viết trên thì chúng tôi mong rằng các bạn sẽ hiểu hơn về các cách chặt heo chồng chính xác nhất. Và các bạn có thể tham khảo những mẹo chặt hay nhất mà chúng tôi mang đến cho các bạn, để có thể thu về nhiều tiền thưởng hơn khi chặt heo nhé. Chúc các bạn may mắn khi trải nghiệm tiến lên miền Nam Go88 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *